094-945-6423, 086-563-9974 clubpundee@gmail.com

Inner self Discovering

Inner Self Discovering Workshop ISD

Workshop ที่รวม 3 ศาสตร์ ระดับโลกเข้ามาช่วยปลดล็อคศักยภาพในตัวคุณ เคลียร์ทุกปมปัญหา ให้เจอทางออก เพื่อให้คุณได้ Explore Express และ Expand

เริ่มจากศาสตร์ IOPT

Identity Oriented Psychotrauma Theory เป็นศาสตร์ที่พัฒนาจากหลักการทางจิตวิทยา ของ Satir Model ที่ว่าพฤติกรรม ความคิด และกรอบความเชื่อของมนุษย์  จนเป็น Pattern ให้คุณที่ทำให้คุณเจอปัญหาเดิมๆ ซ้ำๆ เพื่อให้คุณได้รับรู้ถึงต้นตอของพฤติกรรม และการติดล๊อคต่างๆ ที่ทำให้คุณไม่ประสบความสำเร็จบางอย่างในชีวิต เรื่อง การงาน การเงิน ความสัมพันธ์

อะไรที่เป็นสาเหตุให้คุณหยุดรักตัวเอง หยุดความสำเร็จ

Process นี้เพื่อให้เห็นความต้องการที่แท้จริงของตัวเอง ได้ชัดเจนกับตัวเอง

เพื่อนำไปใช้ทำงานกับตัวเองต่อในการ Express ความต้องการที่แท้จริงในโลกภายใน โดยใช้กระบวนการ ของศาสตร์การแสดง Acting เพื่อ Release ขยะ ที่สะสมมา เพื่อปลดปล่อย ความเป็นตัวเอง ให้ได้กลับมาเป็น ตัวเองของตัวเองแบบ 100% กล้าคิด กล้าทำ เข้าใจตัวเองแบบลึกที่สุด ไม่กลัวการตัดสินของคนอื่น และได้เจอ Passion ความมีชีวิตชีวา ความสุขที่หายไปมานาน

เพราะเป็นการทำงานถึงระดับเซลแบบลงมือทำกับตัวเองจริงๆ

และขยายตัวเอง Expand ศักยภาพภายในที่เป็นขุมทรัพย์ของคุณเพราะมนุษย์ใช้ศักยภาพแค่ 5-10% เท่านั้นในจิตสำนึกส่วนพลังงานขุมพลังที่แท้จริงอยู่ในระดับจิตใต้สำนึกอีกกว่า 90%  ที่ไม่เคยเอามาใช้ กระบวนการจะช่วยขยายขีดจำกัดของคุณเองให้ใหญ่ขึ้น ปลดล็อค clear กำจัด block ต่างๆที่ฉุดรั้งคุณไม่ให้สำเร็จ

ด้วยศาสตร์ NLP Neuro Linguistic Program

ให้เห็นว่าคุณเองสามารถทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด

ให้คุณได้กลับมา connect เชื่อมโยงโลกภายในของคุณและนำพลังที่ซ่อนอยู่ได้ออกมาใช้แบบ 100% ใน 3 วัน

ผ่านกระบวนการแบบจัดเต็มเป็น workshop ที่รับจำนวนจำกัดไม่เกิน 15 คนเพื่อให้คุณทุกคนทำงานแบบเชิงลึกทีละคนในแบบที่คุณอยากได้ผลลัพธ์แบบที่คุณต้องการ

ศาสตร์เหล่านี้ถูกพิสูจน์แล้วมากกว่า 40 ปีจากทั่วโลก เราคัดมาให้คุณ แบบ Tailor made ที่ละคน

เพราะทั้งโค้ชกนิษฐ์และโค้ชยูริก็เกิด Life transformation จากศาสตร์เหล่านี้ ทำให้ชีวืตเปลี่ยน มีความสุขในทุกพื้นที่ชีวิต

วันนี้คุณจะได้เรียนรู้ workshop ระดับโลกที่ถ้ารวม 3 ศาสตร์นี้ที่ต้องเรียนรู้คุณต้องใช้เงินมากกว่า 300,000 บาท ที่จะได้เข้าไปเรียนรู้ วันนี้คุณจ่ายน้อยกว่า 10 เท่าเพื่อเรียนรู้และทำงานร่วมกับโค้ชใน workshop ระดับโลกแบบนี้

3 days Workshop

Inner Self Discovering ปลดล็อคศักยภาพโลกภายใน

Explore – Express – Expand ค้นหาโลกภายในแล้วปลดปล่อยเพื่อขยายศักยภาพในตัวคุณ

  • รุ่น#3 วันที่ 27-29 ม.ค. 66

@ about work

เวลา 10.00-22.00 น.

วิทยากร

  • โค้ชกนิษฐ์ สาวิตรี อัครมาส Life Designer Master NLP
  • โค้ชยูริ อรนภา บุญพิพัฒน์พงศ์ Business Owner, IOPT Facilitator, NLP Trainer

ราคาเต็ม 69,900 บาท

ราคาพิเศษ Early bird

ติดต่อสอบถามได้ที่โทร. 094-9456423 หรือ line@:@clubpd

 

บอกได้แค่มันดีย์ ยิ่งกว่าไปดูหมอดูมาตลอดชีวิต บอกได้แค่มันดีย์ อยู่ๆก็มี peer group ที่มีคุณภาพทันตาเห็น บอกได้แค่มันดีย์ เพราะเราจะมีแผนที่ชีวิตที่ชัดเจน บอกได้แค่มันดีย์ เพราะเรามีขุมพลังใจ ขุมพลังงานจิต

bing bing pholpraditthanon

 

 

 

เป็นอีกคลาสที่เชียร์ให้ทุกคนได้เรียนจริง ๆ (ในชีวิตเชียร์หนัก ๆ อยู่ 2 คลาสเองน้า) เราได้อะไรมากมายจากคลาสนี้ ทั้งความสุข ความสัมพันธ์ที่ดี รวมถึงปลดปล่อยสิ่งต่าง ๆ ที่เราอาจไม่รู้ตัวว่ามันยังคงอยู่ แล้วมันก็ทำให้เราสุขล้นออกจากใจ

poocrabbyy bootsaree

 

 

 

สุดท้ายจริง ๆ พูดเลย ถ้าคุณได้เข้าคลาสนี้ ชีวิตคุณจะเปลี่ยนไป คุณจะได้ชีวิตใหม่ ที่แม่งเปลี่ยนไปตลอดกาลจริง ๆ นี่อยากให้พ่อ แม่ น้อง แฟน เพื่อน ทุกคนที่รู้จักมาเข้ามาก ๆ ปกติไม่เคยอินอะไรขนาดนี้นะ อันนี้คือมาจากหัวใจ

ying wongwutthikrai

 

 

 

เป็น 3 วันที่ร่นเวลาสำเร็จ 3 ปีถึง 5 ปี เพราะไม่สงสัยแล้วเหยียบคันเร่งให้มิดได้เลย ที่สำคัญโคตรมีความสุขเลย Peaceful และนี่แหละเป็นพลังงานที่คู่ควรกับทุกสิ่ง ทำให้เชื่อหมดใจเลยว่า พลังงานมันส่งถึงกันได้จริง ๆ และมนุษย์ช่วยมนุษย์ด้วยกันได้จริง ๆ ด้วยหลาย ๆ ศาสตร์ที่ Work แล้วเปลี่ยนได้ทันที เดี๋ยวนั้นเลย #โคตรดีย์เลย

คุณพัฒน์นรี เศรษฐีนี

 

 

สอบถามเพิ่มโทร. 094-945-6423, 086-563-9974